คุณสมบัติในเราเตอร์ไร้สาย

เราเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อให้ทราบว่าทุกอย่างเชื่อมต่ออย่างถูกต้องและสื่อสารได้อย่างถูกต้อง เราเตอร์ไร้สายหรือที่เรียกว่า Wi-Fi จะแปลงหน้าเว็บหรือเว็บไซต์ให้เป็นสัญญาณตัวอย่างเช่นสัญญาณวิทยุซึ่งถ่ายโอนเป็นคลื่นวิทยุและคอมพิวเตอร์รวบรวม มีคุณสมบัติต่างๆที่ควรสังเกตเมื่อมองหาเราเตอร์ไร้สาย Ubiquiti

ความเร็วไร้สายเป็นคุณสมบัติที่สำคัญใน Wi-Fi ค่านี้ประเมินโดยปริมาณข้อมูลที่ส่งผ่านเครือข่าย ค่านี้วัดเป็น Mbps เราเตอร์ไร้สายรุ่นเก่ามีความเร็วประมาณ 11Mbps มาตรฐาน Wireless G มีความเร็วประมาณ 54Mbps และ Wireless N Standard มีความเร็วประมาณ 248Mbps

สิ่งต่อไปที่ต้องพิจารณาคือมาตรฐานไร้สาย โดยทั่วไปอุปกรณ์ไร้สายเป็นไปตามมาตรฐาน 802.11 สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราเตอร์ไร้สายทั้งหมดของยี่ห้อและ บริษัท ต่างๆทำงานร่วมกันได้ ด้วยการเพิ่มขีด จำกัด ของเทคโนโลยีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลต่อวินาทีก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยทั่วไปมีมาตรฐานไร้สายสามประเภทที่กำหนดขึ้นในปัจจุบัน - Wireless B, Wireless G และ Wireless N Ubiquiti Networks

การใช้อะแดปเตอร์ USB เป็นความคิดที่ดีในการอัพเกรดคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปที่มีมาตรฐานไร้สายที่ต่ำกว่า สามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB สำรองหรือแม้แต่การ์ด PCMCIA ก็สามารถใช้ในกรณีของแล็ปท็อปได้ เราเตอร์บางรุ่นมาพร้อมกับเสาอากาศที่ต้องติดตั้ง สิ่งนี้ให้ช่วงที่ดีกว่ากับเราเตอร์และทำให้มีอิสระในการทำงานแม้อยู่ข้างนอกหรืออีกด้านหนึ่งของพื้นที่ที่กำหนด เฟิร์มแวร์เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์มากหรือเป็นโปรแกรมที่เก็บไว้ในเราเตอร์อย่างถาวร เราเตอร์รุ่นล่าสุดในปัจจุบันอนุญาตให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และได้รับการอัปเดตจากไซต์ของผู้ผลิต

เราเตอร์แบบไร้สายเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากซึ่งตั้งค่าให้ผู้ใช้มีอิสระในการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูลโดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากลูกค้าเป้าหมายใด ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นทุกขณะเราสามารถคาดหวังสิ่งมหัศจรรย์เพิ่มเติมจากเราเตอร์ไร้สาย!

เยี่ยมชมที่นี่: Mikrotik Wireless router

Views: 1

Comment

You need to be a member of Recampus to add comments!

Join Recampus

© 2021   Created by Aprendiendo Real Estate.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service