Dự Đoán 247
  • Male
  • Vietnam
Share

Gifts Received

Gift

Dự Đoán 247 has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Dự Đoán 247's Page

Dự Đoán 247's Blog

Ý nghĩa của việc bị sói cắn hoặc tấn công trong giấc mơ của bạn

Posted on September 19, 2021 at 11:51am 0 Comments

Sói thường được nhìn nhận theo hai cách khác nhau: biểu tượng của tự do và sức mạnh hoặc biểu tượng của sự sợ hãi và kẻ thù. Nếu bạn đang có những giấc mơ đáng sợ về những con sói, nơi bạn đang bị truy đuổi hoặc tấn công bởi một con sói, bạn có thể cảm thấy như thể những con sói tượng trưng cho điều gì đó tiêu cực. Vì vậy, những giấc mơ tiêu cực sói có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy một con sói mà bạn đang bị tấn công hoặc bị truy đuổi bởi một con sói có thể là một cách để thu hút sự chú ý…

Continue

Sói hú trên mặt trăng có ý nghĩa gì?

Posted on September 19, 2021 at 11:49am 0 Comments

Tôi lớn lên với niềm tin rằng người sói đi trên đường vào đêm trăng tròn, và mặt trăng khiến tiếng sói tru suốt đêm. Điều này đã được thực thi thông qua những câu chuyện tôi được kể khi lớn lên và những chương trình giả tưởng mà tôi đã xem trên TV. Nhưng những con sói có thực sự tru lên mặt trăng? Điều này có thật hay chỉ là biểu tượng về mặt tâm linh?

Trong khi những con sói hú vào ban đêm, người ta không biết liệu chúng có hú trực tiếp vào mặt trăng hay không. Sói là loài sống về…

Continue

Trở thành một con sói cô đơn có nghĩa là gì?

Posted on September 19, 2021 at 11:46am 0 Comments

Sói có thể xuất hiện với đủ màu sắc, kích cỡ và số lượng khác nhau, nhưng loài sói được thảo luận nhiều nhất trong lĩnh vực năng lượng và tâm linh là sói đơn độc . Con sói đơn độc thường được thảo luận trong giới tâm linh vì nhiều người tìm kiếm tâm linh liên quan đến cuộc hành trình mà một con sói đơn độc phải thực hiện để xác định lại danh tính và vị trí của họ trên thế giới.

Con sói đơn độc đại diện cho sự độc lập về tinh thần và thoát ra khỏi hiện trạng để tìm ra sự thật bên trong…

Continue

Ý nghĩa tinh thần của hình vuông là gì?

Posted on September 19, 2021 at 11:44am 0 Comments

Hình vuông là một nhãn được đặt cho các khái niệm hoặc những người có vẻ nhàm chán. Nếu ai đó bị dán nhãn là "vuông", đó thường là sự xúc phạm rằng họ cứng nhắc, quá chăm học, quá thực dụng hoặc rất cơ bản.

Tuy nhiên, khi yếu tố tâm linh của hình vuông được đưa vào hỗn hợp, chính những lời “xúc phạm” đó lại trở thành sức mạnh to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nếu không có nền tảng, hoặc những điều cơ bản để dựa vào, sẽ không có cảm giác an toàn để chúng ta có thể dựa vào.

Về…

Continue

Comment Wall

  • No comments yet!

You need to be a member of Recampus to add comments!

Join Recampus

 
 
 

© 2021   Created by Aprendiendo Real Estate.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service